Bé 3 ngày tuổi

Bé e sau hay giật mình với khóc hoài mấy mom ơi, có cách nào cho bé ngoan hơn hk ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

11 Các câu trả lời

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

Con mới được ra khỏi bụng mẹ nên đang làm quen với môi trường mới á m.M để con ngủ trong phòng yên tĩnh, thoáng đãng đủ ánh sáng nhưng không bị nhức mắt, chèn gối và cho con ti no xong ôm để con ngủ sâu rồi hãy đặt xuống giường

bé sơ sinh giật mình là bt m ơi, đấy cũng là 1 cách giúp bé tránh bị đột tử đấy. dần dần bé sẽ đỡ thôi. m chèn gối cho bé đỡ giật mình nè. chúc bé mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn nhé.

bé dưới 3 tháng tuổi vc ấy là bt nhé, vì bé có các giấc ngủ nông để trí não phát triển ạ, sau cữ 3tháng là đỡ thôi m, bé nhà mk thế hoài mà hầu hết bé nhà ai cũng thế ý

M giữ yên lặng để cho bé ngủ, chèn gối hoặc quấn chũn cho bé ngủ ngon hơn. Lớn dần r bé sẽ hết thôi m

bé mới nên vậy đó mom, mom quấn chũn cho bé, ktra nhiệt độ phòng, không gian yên tĩnh cho bé ngủ nha

hình như bé nào cũng z mom ạ,ra ngoài bé cảm thấy k an toàn,hay vặn mình,giật mình lắm

m kt xem bé có bị nóng k, giữ yên lặng khi bé ngủ, chèn gối cho bé nè

mom chèn gối và cho bé với cả để con dao đầu giường

Bé mình 3m mới đỡ giật mình Mom nè