bé sơ sinh

Bé e nay dc 13ngay r... Mà k biết s xỏ lỗ tai bé bị làm mũ nhìn xót Con lắm bé khóc vài 😢😢...thêm mắt đổ rèn suốt.. Nhỏ sữa, nước muối sinh lý vài mà k ht k bít làm sao

12 Các câu trả lời

m vệ sinh sạch sẽ cho con, nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên, ko khỏi thì phải đi khám m mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cảm ơn mom mjh vệ sinh cho bé vài mà k ht rầu quá mom oi