Bé 3m biếng bú

Bé e dc 3m12d nhưng bú ngày càng ít. Bé ko kêu đói tới cử mình cho ăn bé cứ nhè. Và ko bao giờ bú hết bình 100ml toàn chỉ bú 50-60 còn lai mình phải đút. Trc khi ngủ cũng quấy nhè nhè mới chịu ngủ tối lai hay thức giấc khóc lớn như trc thì ko có. Các mom có kinh nghiệm chia sẽ giúp em với. Cảm ơn#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem Bé được 6kg2 . dài 63cm

Bé 3m biếng bú
13 Các câu trả lời

Con bú theo nhu cầu ấy mom. Mom để ý các dấu hiệu buồn ngủ của bé rồi dỗ bé ngủ trc khi bé gắt ngủ mom nha

ui y chang như bé mình luôn cũng 3th12 ngày nặng 6kg2 lười bú quá trời đợi buồn ngủ mới chịu bú

bé bú ít mà mỗi lần bú phải kiểu ép. e muốn tìm cách cho bé ăn ngon miệng hơn

hồi con mình 4 tháng cũng vậy á mom nhưng một vài ngày là hết thôi ạ

theo nhu cầu bé mom ơi, bé vui chơi bt là tốt,kí vậy là ok rồi nè

bú theo ngu cầu của con mẹ ạ

Cân nặng vậy là ok rồi mom

3y ago

cân thì ok nhưng mỗi lần bé ăn như k ngon miệng ạ

cân nặng ổn mà m ơi

cân nang ổn mom nha

bé bú mẹ à mom?