Tóc bé bị chiếu ăn

Bé bị chiếu ăn tóc#tập_đầu_làm_mẹ làm sao cả nhà

Tóc bé bị chiếu ăn
20 Các câu trả lời

Cái này do bé nằm lăn lộn đầu nhiều nên tóc cấn lại với nhau. Bạn cắt ngắn đi là ok. Bé nhà mk cũng thế

do nằm cọ xát thôi chứ ai nói chiếu ăn tóc, k sao cả, nếu muốn thì tông đơ cái là đều ngay

có thể bé thiếu vitamin D nên bị rụng tóc, và đến thời kì thì con cũng bị rụng tóc máu á

cách xử lí là lấy tông đơ ăn hết chỗ còn lại. hi. xong thì bổ sung cho bé d3 nha m

mom đừng cho nằm khăn nhé. mua canxi và vitamin d3 bổ sung cho bé nhé

bé theo caxi nên moi rụng tóc bổ xung vitamin d3cho cháu ngay

mk chỉ nghe bé bị dụng chứ chưa nghe chiếu ăn tóc bh

bz dùng tông đơ ăn nốt số tóc còn lại là đều nhau

bạn nhà em cũng thế. lăn ác quá rụng hết tóc

Các mom ghé like ảnh cho bé Trà My mình với nhé