Tập đầu # xin ý kiến

Bé bị bón ko đi ngoài đc thì nên làm thế nào các mom.

16 Các câu trả lời

Có chắc bé bón ko mom? Bé có rặn đỏ mặt j ko, quấy khóc bỏ bú j ko? Nếu bé chơi ăn ngủ bth thì ko phải bón mom ạ, bé rặn rặn là vặn mình sinh lý thôi. Bé bú mẹ thì có khi 1 tuần ko đi ị là bth nha mom

massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, tập động tác đạp xe cho bé.. bú mẹ hoàn toàn thì mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang cho bé bú nha..

dạ bé nhà e mới hơn 1 thág tuổi ạ.bé ăn ngủ bt ạ mà hai ba ngày ko đi ngoài ạ.đêm nằm ngủ bé cứ rặn đỏ mặt là khóc .

m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua cho bé ti. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé nè

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú massage bụng theo chiều kim đồng hồ cho bé nha

Mom masa bụng cho con rồi m cho ti mẹ thì coi lai thức ăn ạ còn sct thì mom cho con đỗi sữa xem sao

bé bị bón m nên massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ.m nên ăn rau lang cho bé bú nha m

e ngày toàn ăn rau lag ,massage bụg bé suốt ngày mà hai ngày bé vẫn ko đi ngoài ạ

ăn nhiều rau uống nhiều nc nếu bú mẹ massage bụng theo chiều kim đồng hồ cho bé

Mom masage bụng theo chiều kim đồng hồ cho bé nhé