Bé 7th có 7kg thôi làm sao để con tăng cân dc các mom. Áp lực quá.

Bé bú sữa mẹ ép lắm mới dc 1 ngày 100ml sữa công thức colosbaby. Nay 7th dc có 7kg thôi làm sao để bé tăng cân bây giờ. Cứ bị so sánh với con nhà người ta làm mình áp lực quá. #xinkinhnghiem

2 Các câu trả lời

ai nói j kệ mom ơi, con khỏe là dc rồi mom ạ. Mom đừng nge ngta nói rồi áp lực về ép cân con tội con mom ạ. Tăng cân hay ko do con hấp thu nữa. Hay mom đưa bé đi khám dinh dưỡng xem

3y ago

con khỏe ko muốn, chỉ muốn mập. Lạ lùng 🤣

con khỏe là được rồi, con mình ai nói gì kệ, họ có nuôi đâu mà nói này nói nọ chứ