Bé 5 tháng bị ho

Bé 5th bị ho phải làm sao vậy các m. Có nên cho uống siro thảo dược ko ạ. #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Bé 5 tháng bị ho
16 Các câu trả lời

bé dưới 6th ko dc uống gì ngoài sữa nha mom. con ho thì phải đưa đi khám mom à. có muốn cho uống j thì cũng phải bác sĩ kê đơn mới dc. mom tự mua cho con uống mà ko sợ lỡ con bị gì sao mom???

2y ago

dạ. e cảm ơn m

con mình hồi 5 tháng cũng ho,Đi khám bs kê siro dâu trị ho,uống từ từ hết mom ạ,ho với sổ mũi nó dai dữ lắm

m nên đưa bé đi khám để bs kê đơn nè m. ngoài ra m có thể chưng hẹ hay tắc với đường phèn cho bé uống

2y ago

e cảm ơn m

cho đi khám chắc ăn m.. bé nhỏ quá hông có dám chỉ bậy..😅

trước bé mh bị ho có uống siro ho Ichnhi nè mom, bs kê

đi khám cho con đi mom đừng cho uống tầm bậy

Bé mk cũng ho đây, nếu là bs kê thì dc nha mom

đưa đi khám để bs kê cho bé m ạ

đừng uống linh tinh mom

đưa bé đi khám nhé mom