Bé 2 tháng tuổi không ngủ ngày giấc dài được thì làm sao ạ?

Bé 2 tháng tuổi không ngủ ngày giấc dài được thì làm sao ạ? Bé chỉ ngủ đc vài phút là thức. #xinýkiếncácmom

6 Các câu trả lời

Ko sao đâu m. Ngày ngủ nhiều đêm ko ngủ nổi 2 tiếng mới cực chứ ngày thức nhiều đêm ngủ là tốt mà

bé mk thì ngủ ngày cày đêm đây,nếu bé mom ngủ ngày ít k sao đâu ngủ đêm dài mk khoẻ hơn nữa

chủ yếu ngủ đêm tốt là dc mom ơi. ngủ ngày cho ngủ ít thôi cũng dc mom. mom thử quấn chũn cho con xem

2y ago

ngủ ko quá 2 tiếng ngày là ok rồi mom ơi

Ks mom nha, ngày ngủ ít thôi cug dc. Chủ yếu là đêm.ngày bé ngủ ít thì đêm bé mới ngủ nhiều

đêm bé có ngủ sâu k mom? nếu đêm ngủ thì ngày bé ngủ ít thôi là dc rồi nhé

đêm bé ngủ ngon là ok rồi m..😅