Táo bón ở trẻ

Bé 1 tuổi bị táo bón thì ăn hay uống gì vậy các mom? Bế vẫn bú sữa mẹ ạ...❤#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

23 Các câu trả lời

Bổ sung thêm rau xanh ,trái cây, khoai lang ,đu đủ chín và uống nước nữa nè

Dặm thêm cho bé sữa chua, trái cây và đặc biệt là đủ nước cho bé nhé

mom cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều rau, sữa chua, khoai lang, chuối chín

uống nhiều nc ăn khoai lang rau xanh chuối đu đủ sữa chua váng sữa ...

mom ăn nhiều đồ mát như rau,hoa quả để cho bé đỡ bị bón

mom ăn nhiều rau xanh, chuối luộc, thanh long rồi cho bé bú

M cho uống nhiều nước, ăn rau xanh + sữa chua cho trẻ

m cho bé ăn khoai lang thêm rau củ vào thực đơn bé

chúc bé mau ăn chóng lớn

ăn sữa chua, rau xanh vào m