bâu 25w

Bâu 25w ma 800g .co to quá k cac mom.mà e hay bị đau lưng quá .co mom nào giong e k

60 Các câu trả lời

e cũg vậy á, đua lưng với bị rút mông.. đêm k nằm.ngửa được, vô tình nằm ngửa là y như rằg đua cứg lưng k làm gì được

cũng ổn nhưng uống sữa k đường cho tăng thêm cân. coi mấy bài tập giảm đau lưng ở mẹ bầu. hiệu quả lắm á

Đau lưng là triệu chứng phổ biến của thai kì mà, bổ sung canxi đầy đủ, vận động nhẹ nhàng nha

bình thường thôi bạn ạ. m cũng vậy đến lúc con 30ư thì bắt đầu chững lại k pt nữa í

Bầu lớn nên vậy thôi mom ạ ! Ai cũng vậy thôi mom! Mom bảo Ck xoa bóp cho đỡ đau nhức !

e củng bị đau lưng nè zs rút mông Hl nằm ngửa dx đau như mún đứt ra lm hai z đó

Minh 26 tuân ma con 1kg rôi . gio bụng to quá giong gân đẻ co nen giảm ăn ko nhỉ

2y ago

ăn uống bình thường đi ạ.. để bé đầy đủ các chất..

e 25w đây đau lưng và mông HK ngiêng zja bên trái dx đau mún khóc z đó

ôi em 25w mà bé mới 646g thôi ạ có nhẹ quá kh ạ 🥺🥺

E siêu âm lúc 28w bé dc 1400g..bs bả sợ mẹ ăn dao thôi..