Có bầu không nên khóc phải không các mom nhưng mình cứ nghĩ đến tháng ck và mẹ ck mìnhthậtKinh tởm

9 Các câu trả lời

thương mom, cố lên mom trước khi cưới thì k vậy, ngon ngọt giờ thì lộ nguyên bản tính bầu mom đừng khóc nhiều ảnh hưởng đến bé nha mom, nếu k còn sức chịu đựng nữa thì mom hãy về bên người đã sinh ra và nuôi nom khôn lớn

nếu là mình, mình ôm con đi rồi, có bầu cũng vác bụng đi luôn. Chả mắc mớ gì bắt ngày nào cũng phải gặp mặt mấy người làm bản thân ko thích. Ko yêu thương mình thì trả dép bố về 💁‍♀️

con dau va me ck muon đời ko hợp nhau có noi chuyen thì cũng bằng mặt ko bằng lòng...m đừng suy nghĩ nhìu cho mệt cứ theo tự nhiên đi m...ai qtam mình thì mình đáp trả thế ấy

b hãy nghĩ là họ có đáng để b khóc k.. ảnh hưởng tới con mình thôi

mẹ ck và con dâu có bao giờ hợp nhau đâu, m ở chung nhà à

ôi ko 😭 trước khi cưới mẹ bầu chưa tìm hiểu kỹ à

trước đó thì ra sao mom, cố gắng vì con ko khóc nha mom

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

Mẹ ck là cái gì đó rất hãmmm