Enfamil Nura Pro One

Bumili kami 3 months ago ng enfamil para kay Baby, ngayon hindi nya hiyang so balik Nan kami. Ngayon na 5 months na siya gusto sana namin mag-enfamil, nung itatry na namin yung milk, nakita ko yung powder is color beige. Hindi pa naman expire, and nd sya binubuksan, noong tinry lang. Sira na ba pag ganun yung milk, medyo metallic din amoy?#enfamil

Enfamil Nura Pro One
2 Replies

may nabasa po ako eh pag nabuksan na ang gatas na need na dapat ipafeed kay baby kasi possible na masisira sya.

Hello. Sira na po yan.