Alternative Materna Drink

Bukod sa mga materna drink. My iba pa bang pwedeng inumin nating mga buntis? Like bear brand or birch tree. Pwede kaya yun satin. Nauuta na kasi ako sa lasa ng anmum at enfamama. #11weekspreggy

2 Replies

regular milk is enough, as long as nag cacalcium ka and other prenatal vitamins and ofc healthy food choices.. mas mabilis makataba pag maternal milk. and add ko lng dn wlang masarap na lasa ng pregnant milk. PERO kung di ka talaga makaconsume solid food Dun palang papasok maternal milk. SKL.

Try Prenagen maam or soy/oat/fresh milk