Thieu nước oi

Bs kêu e bi Thieu NC oi uốn gi cho hết a, va 2 ngay nay bi di tiêu chay liên tục với mat ngủ lam Sao cho hết đây a, thuốc tây k uốn, K bt uốn gi

5 Các câu trả lời

Mom hái 9búp ổi cho vài hạt muối vào nhai rồi uống nước hết tiêu chảy .chứ bầu mà ko đc uống thuốc.sau đó hết tiêu chảy thì uống nhiều nước ăn trái cây nhiều nước mỗi lần đi tiểu xong uống một ly nước để bù lại nước dần dần sẽ tăng nước ối

e rang đậu đen xanh lòng lên uống , uống thêm nước mía ( này thì uống ít thôi) , nước dừa và sữa TH k đường .

Uống nước nhiều vào, 1 ngày gần 3 lít nước, uống nước dừa và ăn trái cây chứa nước nhiều vào nha

Uống nhiều nước một chút ăn nhiều đồ mặt vào

Uống nhiều nước để tăng ối