BREECH POSITION

BREECH POSITION ANG BABYYY KO NAG PA PELVIC UTZ AKO TODAY. ANO KAYA PWEDENG GAWIN PARA UMIKOT SI BABYYY🥺

3 Replies

if 4months ka palang. normal lang na breech pa po talaga. wag kang mastress. amliit oa si baby mo. marami pa syang time magiikot ikot sa uterus mo. ako 6-7months naka breech/transverse..by 33weeks nagcephalic na. hayaaan mo lang at kausapin mo. kais kung papastress ka, lagi ka nalang mangangamba,.at di okay yun sa nagbubuntis... enjoy mo lang pagbubuntis mo.

breech din position ni baby per utz last Friday.. sabi ni OB, pwede pa umikot si baby since maliit pa lang sya.. magpatugtog daw ng sounds sa may puson para habulin ni baby yung tunog at umikot sya.. at kausapin din daw palagi si baby.. 😊😊😊

Pelvic utz ko Feb 11, breech position si baby. Nagpa-3D ako Feb 21, naka-cephalic na. Tambling tambling ata sila sa loob mamsh wag masyado kabahan 😁