Natuyong gatas

Breastfeeding ako for more than a year na and I'm away for 6 days business trip. Day 2 n napuno ang milk bank ko kaya nagpump ako and nakakuha ako ng 2oz of milk. Then hindi na xa nasundan hindi ko na din nararamdaman na nagpoproduxe ako ng milk. 1. Possible kaya na wala na ko breastmilk? 2. Possible kaya na magkaron ulit kapag nasuck ni baby? 3. Ano pede gawin para magkagatas ulit? Kawawa nmn kase ung baby ko paguwe ko wala na xa makukuha sakin 😔

2 Replies

while away, best to pump on schedule. 1. yes especially if older baby na si L 2. yes baby's suckle can encourage breastmilk production 3. take lactation aids and supplements