Masama na ba Kong mama?

#BreasfedBabies Nalaman ko po kaseng buntis po Ako ngaun ... Nag papa breastfeeding pa po Kase Ako sa panganay ko mag 2 years old na po Siya ... Need ko pong ihinto ung pag papadede ko sa panganay ko Kase Hindi po kayang pagsabayin ng katawan ko na tatlo kaming mag hahatid sa nutrition ko 🥺 mga me ano pong dapat Kong Gawin naawa Naman po Ako sa panganay ko pag nag hahanap ng Dede nag iiyak po 🥺🥺 Hindi ko na po alam gagawin Isang tips namn mga me pano gagawin po? ...

1 Reply

it is time to start giving formula milk to your 1st born. may mga batang mahirap magtransition from breastmilk to formula milk. pero need mag-isip ng paraan on how to do it. like, mas magagawa un kapag wala ang mommy kasi kapag nakikita ang mommy, hahanapin nila talaga ang breastmilk. since im a working mom, nasa work ako, naging madali ang transition to bottlefeed. ang issue lang ay, sa 2nd born ko, gusto ay wide neck nipple.

2mo ago

kaya nga po mi napaka hirap po talaga ... talagang ayaw mag formula milk 🍼 🥺🥺

Related Articles