สอบถามอาหารเสริมคนท้อง 5 เดือน

Blackmores 9+ care gold ตัวนี้คนท้อง 5 เดือนสามารถกินได้มั้ยครับ เพราะหมอสั่ง Obimin-AZ ตั้งแต่เดือนแรกอย่างเดียว #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าครับ

สอบถามอาหารเสริมคนท้อง 5 เดือน
1 ตอบกลับ

ปกติกินแค่โอบิมิน+แคลเซียมก็เพียงพอแล้วค่ะ