NO FETAL POLE?

bkt kaya di pa makita si baby?😪 5.5 weeks preggy po😪 normal po ba to? may ipag aalala po ba ako?😪#1stimemom

NO FETAL POLE?
34 Replies

Saken 6weeks ako nagpa ultrasound to make sure na may baby nga. And kita na siya😊

maaga pa para makita malamang sac plng yan makikita yan pag may 10 weeks na pataas

5weeks din ako nagpa ultrasound pra mka sure kung buntis kita naman agad yung baby.

4y ago

buti sau may heartbeat agad sakin wala 7weeks lng nkita heartbeat nya

after 2 weeks for observation pa. madalas kasi early pregnancy po.

Masyado pa po maaga. Ako po sabi ng OB ko mga 8 weeks kami mag pa trans V.

masyado pa pong maaga mommy. try nyo nalang po ulit a week after or two.

masyado pa po maaga . Ako 11 weeks na nagpa ultrasound at buo na siya .

Ako po 6weeks nag pa check up and ultrasound na. Nakita napo baby ko :)

CAS ultrasound is much better po. Kita agad ang gender ni Baby 😊

4y ago

Mommy ang CAS eh kapag 26 weeks na si baby.. 5.5 weeks pa lang sya, too early pa to see the fetal pole.. Alam ko naexcite ka lang magcomment.. Hehehe

8weeks po nung makita heartbeat ng baby ko..