33 weeks pregnant FTM

Bkit po kaya sobrang kati ng talampakan at palad ko normal lng po ba ito?

1 Reply

mild itchiness is normal.lang dahil sa hormones po..pero kung sobrang kati na esp sa palad at talampakan lalo pag sa gabi at yu g feeling na sa ilalim ng balat ang kati na matindi, pwedeng severe case po yung ng cholestasis na common lumalabas by 3rd tri po at need ng mediacal attention pag may ganun. observe nyo po kung nawaalaa naman po ang pangangati.,ok lang yan..pero kung hindi, inform your OB po.

12mo ago

Thankyou mi, next checkup sabihin ko nalang sa ob. Sobrang kati kasi talaga lalo pag gabi,