thankyou po😔

worried lng po aq mga mommy simula hinilot tyan ko dina xa masyadong magalaw ngayon,di katulad dati kahit nka upo aq ohh nkahiga ramdam q mga sipa nya lalo pag bagong kain ako ng aalala lang po aq kase😔

17 Replies

mommy di po advisable ng ob na magpahilot pwede p okasi madeform si baby . 😞

alam ko po talaga hindi po talaga pwede magpahilot ang buntis.

magpacheck up ka mamsh. dapat lagi pa rin gumagalaw si baby

Bawal po ang hilot sa buntis. 😑

4y ago

wow! good to know mommy. next time wag na po kayo magpahilot. iikot naman si baby, continues lang po yung pag music nyo sa baba ng baby bump nyo para pumosition si baby.

hinilot ka sa tyan? bawal yun

bakit po kayo nagpahilot?

Bakit po ba kayo nag pahilot?

4y ago

Baket, doktor po ba ang mama niyo? Sa OB po kayo maniwala dahil ilang taon nila pinag aralan yan

Related Articles