Bakit po mag kaiba pagbubuntis ko ngaun kesa sa mga una kong anak ? Ngaun bihira ako magsuka 😩

Bkit iba pag lilihi ko ngaun kesaga una kung anak , ? Normal bayun?

3 Replies

Hi mommy, don't worry po, that is completely normal po. Ang mahalaga po is healthy kayo at iwas po sa stress.

8mo ago

Opo, iba-iba po talaga experience sa bawat pregnancy po, kahit sarili niyo pang katawan. Ayaw niyo po ba n'on? Hindi kayo masyadong pinahihirapan ngayon kasi sa una hirap na hirap kayo? Ang mahalaga po is wala kayong nararamdamang masakit o discharge po mommy. kaya don't worry too much po.

normal lang po yan, ako naman di nagsusuka , lahat din nakakain ko

Normal lang po. Iba iba bawat pregnancy