Have you heard of a bicornuate uterus before?
Voice your Opinion
No, what's that?
Yes, I have this condition.
Heard of it, but not sure what it is.

12416 responses

49 Replies

No

no

a

A

a

Yes. Ganyan uterus ko. Mejo naging mahirap kc naging maselan ako 1st tri plage ako nag bleed.

5y ago

Sakin mas naging risky un 1st tri. Pero kc hangng ngaun nka sick leave ako e. Kaya mostly bahay ako plage kaya d dn ako tagtag. Bedrest madalas. Kaya un 1st tri lng un hirap ako. 2nd tri pinka madali sakin den ngaun 3rd tri mejo mahirap kc nasa isang side cya madalas d pantay tummy ko dn plage cya sa left side.