Overflowing milk : leaking milk

Hello BFmoms, FTM here. Would like to ask kung paano niyo na manage ang overflowing milk ninyo? Hindi sa nagrereklamo akong overflowing ang milk ko, I'm super grateful to be a cow for my baby, pero there are times kasi hindi maiwasang mairita sa leaking milk, lalo pag lalabas. gumagamit po ako milk catcher kaso hirap imanage eh, and hassle gamitin at times at mas malala pa ang leakage. Nakaka3 palit sa isang araw bec of leakage. Any helpful opinion or tips? Thank you so much! #advicepls #pleasehelp #firsttimemom #advicemommies #BreastfeedingJourney #postpartum

2 Replies

same mi , sa ngayon ginagawa ko kapag tulog pa si baby at nararamdaman ko na lalabas ang gatas nag papump ako agad kung sakali nman di madede ni baby yung milk na pinamp ko pinapaligo ko nalang sa knya 😊 mula ginawa ko yung dina ako nababasa ng batas 😊

hi mi..pano nyo po nparami breastmilk nyo?