Muriatic Acid for Cleaning

BF mom here. I just want to know kung paano gamitin ang Muriatic Acid for cleaning? hindi man ako ang magkukuskus, kasi baka sobrang maamoy, pero just want to know what are the things I need to know before we use it at home. Salamat.

1 Reply

Hello. Mag domex ka na lang or mr muscle or chlorine (pero konti lang, pag napadami at nag evaporate nakakalason) kung nag titipid. Nakakatakot kasi ang muriatic. Nakakasunog ng balat at laman.

2y ago

ow i see..salamat mamsh