Baby Blues or Postpartum Depression

It's been 2 weeks na po nong nanganak ako .. gusto ko lang naman maging masaya ..pero bakit ang hirap .. Na Emergency CS kc ako .kaya nabgla ako sa Lahat ng nangyari sakin . dapat Maggng masaya ako kc na anjan anak ko .. tas d naman ako pinapabayaan ng pamilya at Asawa ko .. dko na alam gagawin ko .. 🥺🥺 #firstimemom #twoweeks

2 Replies

Naku momsh ganyan din ako, keep fighting lang.. Magpahangin ka and always share your feelings with your husband. Listen ka din sa music.