be đầu nha minh ms dk 11 tháng minh lại dính be t2 mặc dù Vck đã kế hoạch. phân vân k biết có nên để be t2 k nữa các mom ạ. nha minh kinh tế cũng k có mà con đầu thì vẫn be quá

7 Các câu trả lời

chẳng nói đến bị hành hay không, tránh thai không được là lỗi cho mình, giờ lỡ có rồi thì sinh con ra đi. Trong trường hợp 2 vợ chồng chỉ muốn sinh 1 con, k có ý định sinh con thứ 2 trở đi thì mom bỏ còn ko thì giữ lại cho con đc làm người ko tội con lắm. Vấn đề khó khăn thì chịu khó 1 tí, vất trước sau lại sướng mặc dù sẽ thiệt thòi cho bé thứ nhất lắm đó.

11 tháng để đc r bạn... Đừng phá... Sinh linh bé bỏng k có tội gì hết... Bạn mà phá bạn sẽ bí thai hành đó... Làm ăn k may mắn đâu...

do mình để dính chứ con có lỗi gì đâu. lỡ rồi thì sinh đi rồi nghỉ luôn mom.

Hãy giữ bé lại vì đó là 1 sinh linh nếu mom phá đứa trẻ sẽ theo đó

con chính là cái Duyên, cái Lộc đấy m ạ

chúc mẹ và bé khỏe

chuc m sk