Bé gái con bạn 7 tuổi chạy từ sân chơi chung của chung cư về và than vãn, khóc lóc với bạn rẳng nó đã đánh nhau với đám bạn gái khó ưa. Bạn sẽ:
Voice your Opinion
а) cùng con đi xuống sân để phân xử xem ai đúng ai sai và la rầy kẻ có lỗi;
b) khuyên con hãy tự đi xuống sân và tự tìm cách làm hòa với bạn bè;
c) quát lên rằng hãy ở nhà và chơi một mình đi.

661 nhiều câu trả lời

61 Các câu trả lời

t nghĩ là đầu tiên kiểm tra vết thương của con, xong tìm hiểu nguyên nhân đánh nhau phân tích cho con và có thể gợi ý con cách giải quyết

Cùng con đi xuống và giải quyết đúng lứa tuối

Ko biết tự làm hòa ráng chịu nha con

Tìm hiểu trước khi đưa ra kết luận

Theo mình phương án đúng nhất là b

Theo mình thì phương án b

❤❤

🥰

B

a