5weeks old baby

Bat ganun parang di tumataba baby ko pero bumibigat naman siya. May same case po ba dito?

1 Reply

wala sa taba yan. nasa bigat yan mi. pure bf ka po ba? if pure bf ka . ayos lang yan, ibig sabhin nun di masyadong madaming sugar ang naiintake niya kaya bumibigat lang at di tumataba. kung formula naman, may milk din na taba lang ung binibigay pero bigat wala. vice versa lang.

2y ago

Mix feeding po siya para masanay po e papasok po kasi ako ng work