Normal ba?

Bat ganun? Nung 17 weeks to 18 weeks ang likot ni bb sa tyummy ko pero ngayong 19 weeks and 5 days bihira

2 Replies

same po momsh. Mula 16-18weeks ang kulit ni baby sa loob pero pagdating ng 19weeks bihira na. Sobrang worry talaga ako pero normal lang pala yon basta sa loob ng isang oras mararamdaman mo siya. Now 21weeks na sobrang kulit nanaman haha.

happened to me as well. 18 weeks pitik. 19 to 20 weeks madalang. 21 to 22 weeks super likot. turning 23 weeks now dumadalang Nanaman. 😅

2y ago

halos buong maghapon di ko sya ramdam. naobserve ko lng nung nagising aq nung madaling Araw. gising din sya.