May pag kalito ako sa Result❗

Based sa Impression Posterior ako Sa PLACENTA naman sa result bandang taas is naka ANTERIOR ako? Amu po kaya totoo dito hahaha may pagkakamali po ba ung pag type? Or sadyang iba ang impression nila kesa sa result??

May pag kalito ako sa Result❗
2 Replies

baka mali lang Ng type pero kahit ano sa dalawa safe naman basta no previa delikado kasi pag may previa ibigsabihin nasa baba Ang plancenta pero pag posterior at anterior Yan Ang mga safe position Ng placenta natin which is nd tayo malalagay sa cs

magkaiba nman po kasi ung baby at placental mhi.. wag masyado mastress.. aq cephalic si baby tas antero- lateral ung placental ko..