Các mom chỉ e với ạ

Bao nhiêu điểm thì mh mới được đổi quà vậy các mom #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Mỗi tháng TAP có chương trình đổi quà, thông thường bằng thông báo của Ad, với số lượng like (200 like, 300 like), khi các mom like đủ số lượng thì Ad sẽ đăng quà ở mục Phần thưởng, Tùy vào sở thích nhu cầu mong muống và điểm số hiện tại của mình, mom có thể đổi phần quà tương ứng. Để đổi được quà thì mom nên cố gắng thường xuyên dùng ứng dụng TAP, tham gia các game,...tích thật nhiều điểm. Ít nhất để có thể đổi nên từ 3000đ. Chúc mom sớm có quà cho bé.

ít nhất phải trên 2000₫ nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Tầm trên 2000d ấy mom nè Mom cho e xin 1 like vào hình bé ở link dưới với. E cảm ơn mom nhiều 🥰🥰https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

số điểm cần để đổi thì lúc quà xuất hiện sẽ nói. mỗi cái mỗi khác mẹ ạ.

giờ điểm đổi quà tăng rồi, khoảng trên 2000đ mới có quà m

Giờ điểm đổi quà cào toàn trên 1500d

trên 2000d thi moi doi dc m. tuy tung quà nua

Khoảng trên 2000 điểm