Cho e hỏi bao nhiêu tuần là đủ ngày sanh ạ

Bao nhiêu tuần là đủ ngày sanh ạ ##xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Cho e hỏi bao nhiêu tuần là đủ ngày sanh ạ
8 Các câu trả lời

tùy từng cơ địa của mỗi người m ạ Mk 2 bé bé đầu chuẩn ngày dự sinh bé thứ 2 trước ngày dự sinh 2 tuần Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan

sau 37t là không phải sinh non nữa nhưng 40t mới là đủ tháng m nhé, thường những em bé sinh đủ tháng sẽ khỏe mạnh hơn m ạ

Tùy cơ địa mỗi người Mom. Mình bé trc 35w2d là sinh non nè. Còn tầm 37-40w là sinh đc Mom nha

40w là đủ,cũng có mom sinh sớm,từ 37w là đủ điều kiện sinh r mom nhé

tùy từng Ng nữa mom,40w là đúng,mà mình con so 38w là ra rồi

tùy cơ địa ak m, e thấy tầm 37_40w là ổn ạ

40 tuần là 9 tháng 10 ngày nhé m..

40 tuần nhé