bé nhà tự nhiên bị nổi những mẩn đỏ như hình các mom xem giùm e với

Ban đầu bé chỉ có hai nốt cả nhà tưởng muỗi đốt lên có bôi thuốc và k để ý . Dần dần thì nổi lên nhiều như hình cả ở bụng và lưng . Các mom xem giùm e với ạ . #Xin_cac_mom_nhả_vía #Xin_cac_mom_cho_xin_y_kien #có_mom_nào_như_e_k_ạ_

bé nhà tự nhiên bị nổi những mẩn đỏ như hình các mom xem giùm e với
5 Các câu trả lời

Giống bé nhà mình kiểu côn trùng cắn. M lấy lá trầu không tắm rửa cho bé rồi thoa thuốc côn trùng đốt tầm 3-5ngày sẽ khỏi

bị chàm hoăch dị ứng mề đây đó mom. m bôi kem su do cho bé. ngày 2 lần. tắm nc lá khế nhé

Giônhs bé nhà m. K phải muỗi đốt mà bsi bảo dị ứng cơ địa

Nhìn giống muỗi đốt mom à

Tự nó lên xong tự nó lặn