Bạn vừa đi làm về và rất mệt. Bạn nằm xuống giường là thiếp đi. Mẹ chồng bạn đi chơi về không thấy cơm nước dọn ra, chạy vào phòng la bạn. Bạn sẽ:
Voice your Opinion
Xin lỗi mẹ và đi nấu cơm
Nói rằng mẹ chuẩn bị cho con cũng được mà
Lựa chọn khác (Xin vui lòng ghi ra)

1239 nhiều câu trả lời

55 Các câu trả lời

k lm thì nhịn hết 😅 câu ch : trc ai nấu cơm lau nhà giặt đồ rửa chén phơi đồ .... toàn mẹ k 😉giờ bắt con lm hết ak ụa r mẹ lm j 😗 ma cũ ăn hiếp ma mới ak 😂 ỷ lm má r mún lm j lm ak 😜

Nói tình trạng của mình với mẹ, thăm dò xem Thái độ của mẹ thế nào, nếu mẹ khó chịu thì dậy, kịp thì nấu, không thì mua ngoài. Nếu không khó chịu thì nhờ mẹ nấu.

😄😄 Mình thì đc mẹ ck nấu cho ăn nhé. Như mình trg trường hợp đó sẽ đi nấu cơm và giải thích vs mẹ ck rằng mình mới đi lm về hơi mệt nên nấu cơm trễ chút

mẹ m không bao giờ la m bất cứ điều j, và dù đi làm hay ở nhà, tất cả đều là mẹ đi chợ nấu cơm.. mẹ nấu rất ngon

không ở chung với mẹ chồng và mạng bầu là không có đi làm nên không có việc đó nên không bt nói gì

Xin lỗi mẹ rồi đi nấu cơm. Nhưg chắc chắn chỉ 1 hay 2 lần là tìm mọi cách ở riêg. Kiểu này ai ở nổi

nói nhẹ nhàng với mẹ hôm nay con làm về hơi mệt mẹ làm dùm con bữa này với ạ. cảm ơn mẹ

Nói nhẹ nhàng với mẹ là hôm nay con mệt nên chưa nấu cơm, mẹ có thể giúp con 1 bữa với ạ

mẹ ck mk sẽ k la đâu.mà bảo ngay vs mẹ là hnay con mệt.mẹ nấu cho con với

Xin lỗi mẹ. Nhưng mẹ ck mình sẽ k la đâu. Thấy mình ngủ là sẽ đi nấu cho mình