Bạn và chồng như thế nào khi lên giường?
Voice your Opinion
a. Chúng tôi thỉnh thoảng đi ngủ cùng nhau, thỉnh thoảng không
b. Tôi thích đi ngủ cùng chồng nhưng nếu anh ấy không ngủ cùng tôi cũng không cằn nhằn
c. Đúng 10h là lên giường
d. Tôi phải đi ngủ sớm cùng bọn trẻ, ai mà biết anh ấy đi ngủ lúc nào
e. Chúng tôi không tưởng tượng được việc không đi ngủ cùng nhau sẽ thế nào

981 nhiều câu trả lời

36 Các câu trả lời

mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh =_= https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=android&ct=b&share=true

e duoc hon 5tuan ma e cu thay buon non ma non k duoc voi nhuc lung kho ngu c nao bi nhu e k chi e voi

Từ lúc có con thì hầu như là vk ck đi ngủ # giờ.

Có con vào thì mỗi người một giờ khác nhau luôn

tôi vô là anh ấy vô luôn

Câu hỏi này rất hay!

Thỉnh thoảng

tùy moi nha

tùy lúc

♥️