Bạn thường dành thời gian bao nhiêu cho ứng dụng theAsianparent?
Voice your Opinion
Từ 1 - 2 tiếng
Chỉ 1 vài phút
2 - 3 tiếng
Tôi không biết nữa
Lựa chọn khác (Xin vui lòng comment bên dưới)

856 nhiều câu trả lời

63 Các câu trả lời

k nhớ để tính đc lun ru con ngủ cx chơi con ngủ r cx chơi😀. Rảnh thì chơi k rãnh cx ráng chơi😀 .Sáng chơi k đc thì chiều chơi chiều chơi k đc tối chơi😄 . Ngày chơi k đc thì đêm chơi 1 cách điên cuồng nghiện còn hơn game Liên quân từ khi có app xóa game lun 😆ráng cày để có điểm đổi quà như mấy mom khác nhìn thấy ham dù quà nhỏ cx vui 😘

cả ngày bất kì lúc nào rảnh tay là vô TAP ngay 😊

lúc nào có time là lên, đâu có ngồi cộng đâu

xưa thì nhiều, chứ giờ thì ít

rảnh lúc nào sẽ vào ap lúc đó

mình biểu quyết phương án a

Câu hỏi này rất hay!

ko phải con là sẽ tap

Câu hỏi này rất hay