Bạn sẽ làm gì nếu anh/em chồng đã từng mượn tiền nhưng chưa trả, nay lại có ý muốn mượn thêm?
Voice your Opinion
Tiếp tục cho mượn và không nhắc đến luôn số tiền cũ vì không muốn mất tình cảm nhà chồng
Không cho mượn nhưng không nhắc đến lần mượn tiền trước
Không cho mượn và đòi lại số tiền lần trước
Lựa chọn khác (Xin vui lòng ghi ra)

1250 nhiều câu trả lời

49 Các câu trả lời

Hỏi rõ lý do mượn, nếu cần thiết có thể vẫn cho mượn nhưng nhắc cả nợ mới và cũ để người vay ý thức việc trả tiền, yêu cầu hứa trả vào thời gian nhất định

cho mượn coi mục đích ốm đau hay j thì ok còn này kia thì bye nhưng fai nhắc tiền cũ mích lòng trc đặng lòng s mà😎

tùy theo số tiền cho mượn. vd 1 vài trăm thì cho qua. nhưng tiền triệu trở đi thì khác

Phải xem mục đích, hoàn cảnh và khả năng của ng mượn và ng cho mượn

Tuỳ hoàn cảnh và mối quan hệ của cả 2

Cân nhắc nặg nhẹ rồi mới quyết định

Phải tùy vào hoàn cảnh cụ thể chứ!

Phải cân nhắc rồi mới wuyeets định

Ko cho mượn và đòi lại số tiền

Tùy vào hoàn cảnh của cả 2 bên