Bạn đời của bạn có hay tán tỉnh người khác không?
Voice your Opinion
a. Tôi cảm thấy anh/cô ấy đối xử với một vài người hơn mức bạn bè bình thường. Nhưng sau đó tôi đã dẹp bỏ suy nghĩ ấy hoặc chính bạn đời tôi phủ nhận điều đó.
b. Bạn đời của tôi có "cái tôi" rất lớn. Anh/cô ấy muốn là tâm điểm của mọi sự chú ý.
c. Bạn đời của tôi luôn đối xử với mọi người một cách thoải mái và thân thiện.
d. Bạn đời của tôi có nhiều bạn bè, những người mà họ có thể từng tán tỉnh nhưng luôn giữ thái độ đề phòng khi tôi hỏi cụ thể về mối quan hệ đó.

760 nhiều câu trả lời

58 Các câu trả lời

không bao giờ. chỉ khi đi đau gặp cô nào đi ngang r quay qua chọc mình thôi😄

chả bao giờ .rất nghiêm túc

Câu hỏi này rất hay!

câu hỏi rất hay

không hề ạ

cũng có

K hề

Ko

ko