Bạn đã từng đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chưa?

Voice your Opinion
Đã từng đến và có ý định quay lại
Đã từng đến và không có ý định quay lại
Chưa từng đến bao giờ và có ý định sẽ đến
Chưa từng đến và không có ý định sẽ đến

769 nhiều câu trả lời

228 Các câu trả lời

Chưa biết bs thăm khám thế nào, nhưng đọc những quy định và chi phí để được vào khám thì mình thấy quá điều kiện mình đang có. Khám ở các bv mà mình có người quen còn hơn 😂😂

Mình lúc đi khám chưa tìm hiểu về bệnh viện Vinmec nên cứ khám theo tuyến là phụ sản TW thôi. Nhưng khi có kế hoạch sinh tiếp mình sẽ đến đây vì mình thấy review chất lượng rất tốt

tôi thích quà này tôi thích quà này tôi thích quà này

Chi phí cao. Có thẻ bhsk nhưng cũng k dám đến

tôi thích quà này tôi thích quà này

Vi môn biết bệnh viện do ở đâu

chưa đến bao giờ