Bạn đã làm gì để trấn an tinh thần khi mang thai?
Voice your Opinion
Thiền
Nghe nhạc
Nói chuyện với bạn bè
Đọc sách
Khác (Xin vui lòng comment)

2260 nhiều câu trả lời

51 Các câu trả lời

tự nói chuyện với bản thân cho đến khi vấn đề được giải quyết. Và giả định là con đang khuyên mình những lời khuyên có chiều hướng tích cực. Lấy con làm động lực để lấy lại thăng bằng cho csong.

cãi vã chán cuộc sống giờ gặp thằng ck chả ra loz j.xuat ngày nghe người ngoài bà mẹ nó là về chửi vk.thay thương cho con đến k đúng hoàn cảnh.

kết hợp các hình thức nêu trên và những sở thích khác, miễn là luôn giữ tinh thần thoải mái

đọc sách, thiền, nghe nhạc, xem phim tất cả thể loại

chơi game, xem phim, nghe nhạc, đọc truyện...

nghe nhạc, lấy con làm động lực sống....

Nghe nhạc hoặc nhạc thiền nhạc tĩnh tâm

bắt nạt thằng cha nó

ăn uống và nghỉ ngơi

tâm sự vs ck nhìu hơn