Bạn có tin rằng ăn nhiều đậu phụ khi mang thai sẽ mang lại cho con bạn làn da mịn màng, mềm mượt không?
Voice your Opinion
Không
Chắc cũng đúng
Khác (Xin vui lòng comment)

2264 nhiều câu trả lời

24 Các câu trả lời

Nhung mang thai con trai an nhiu dau phu cũng hk tốt cho trẻ sau nay

bác sĩ khuyên mình k nên ăn, uống nhiều thành phần của đậu nành.

d vì mình biết nên k ăn. nhưng da con gái mình giống cha, cũng ok

Đậu phụ có phải tàu hủ mk nta gọi là tàu phớ hk 😳😳

4y ago

k khác mà đậu phụ nấu canh cá còn tàu phớ là món ăn nhẹ với trân trâu giống chè á

ăn nhiều gây xảy thai

tàu phớ la đậu hũ non ý bn

chưa nghe bao giờ

K chắc chắn

cũng có thể