Bạn có quan tâm đến cân nặng của bé không?

Voice your Opinion
Cực kì quan tâm
Quan tâm ở mức độ bình thường
Không quan tâm lắm

1228 nhiều câu trả lời

46 Các câu trả lời

lúc đầu khi mang thai thì nghĩ qtam lắm nhưng khi sinh xong thì khác chỉ mong con phát triển bình thường khoẻ mạnh là được rồiii còn cân nặng thì từ từ con lớn sẽ cải thiện lại sau

chưa sinh thì nghĩ quan trọng vừa phải, con khỏe mạnh là ok nhưng sinh rồi thì thấy nó quan trọng vô cực 😂

có quan tâm . nhưng ở mức bình thường . miễn con khỏe vui chơi bình thường là dc

mình dk 27w nhưng bs bảo bé suy nhược dinh dưỡng mẹ bầu cần ăn uống gì ạ

Quan tâm nhưng k đặt nặng quá về can nặng, miễn con khỏe là dc

quan tâm. nhưng rất stress vì lời nói của ông bà, họ hàng

trộm vía con luôn đạt tiêu chuẩn

Quan tâm ở mức độ bình thường

k quan trọng lăm. con khoẻ là dc

quan trọng nhưng không áp lực