Bạn có nên lo lắng nếu bé có biểu hiện sụt cân sau khi chào đời?
Voice your Opinion
Không cần lo lắng
Có lo lắng

900 nhiều câu trả lời

58 Các câu trả lời

Những ngày đầu sau sinh trẻ có thể sụt 10% trọng lượng cơ thể lúc vừa sinh mà. Về nhà cho bú lại lên vùn vụt. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

sau khi chào đời khoảng 3ng bé sẽ nằm trong khoảng thời gian giọt nước, bé sẽ tự hồi phục nhờ ngủ và bú sữa. ko cần lo lắng

Kho quá lo vì sau sinh bé thường có biểu hiện sụt cân sinh lý sau vài ngày sẽ trở về bình thường ạ

Sụt nhiều thì phải lo

đó là hiện tượng bt

Câu hỏi này rất hay!

A. Hụt cân sinh lý

Sụt cân sinh lí

sụt cân sinh lý

Ko cần lo lắng