Bạn có biết những lời khuyên nào dành cho các bố mẹ đang gặp vấn đề với sảy thai không? Hãy chia sẻ thêm với TAP bên dưới comment #ProjectSidekicks #TAPSidekicks #BreaktheSilence
Voice your Opinion
Không

815 nhiều câu trả lời

44 Các câu trả lời

Mình thì k giỏi khuyên ai đó lắm. Nhưng mình biết mỗi người ai vào hoàn cảnh đó cũng đều rất buồn nên chính họ phải là người mạnh mẽ nghĩ cho bản thân. Con cái là lộc trời cho, có duyên ắt sẽ có

mình nghĩ không có lời khuyên nào là hoàn toàn đúng cả vì mỗi một trường hợp là lại có cách xử lý khác nhau nên mình chỉ có thể cho ai đó lời động viên để vượt qua những lúc như vậy thôi ạ...

Ck là nguồn động viên lớn nhất đối với vk khi đứng trc 1 sự việc k mong muốn sảy ra .vk ck cùng nhau cố gắng vượt qua mọi bão giông. Rồi cầu vồng sẽ xuất hiện sau cơn mưa.đừng bi quan quá

con đến với mình là duyên số, nếu chẳng may ngoài sự cố thì cũng đừng bi quan, ông trời ko lấy hết tất cả của ai, hãy thoải mái, rồi con sẽ đến với mình 1 lần nữa

mình đã từng gặp vấn đề này. Người quan trọng nhất để chia sẻ là chồng. Còn người ngoài, bạn bè thì cũng an ủi thôi

Giữ gìn sk giữ tinh thần thoải mái. Bồi bổ cơ thể cho thật khoẻ mạnh để chuẩn bị cho lần mang thai tiếp theo

đồi với.mình thà là đừng khuyên gì còn tốt hơn. Mọi kiến thức ng trong cuộc biết rõ hơn ai hết

Mình đã từng nên hiểu. Rồi đúng lúc con sẽ đến với bạn. Đừng bi quan, cố gắng vượt qua nhé

chuyện đó ngoài ý muốn nên vk ck cùng nhau động viên an ủi nhau.. vẫn còn cơ hội mà.. cố lên mom

Vk ck vỗ về nhau cùng nhau cố gắng.ck thì nên cảm thông bên vk trong giai đoạn khó khăn này