Good evening, tanong ko lang po sana po kung ano pong normal na kilo po ng 10 months old baby

Bale premie baby po sila birth@32 weeks(twins) #1stimemom maraming salamat po sa sa sagot, Nasstressed na po kasi ako sa weight nila formula po sila na stop po ang breastfeed ko nung 7 months na po sila

2 Replies

Siguro momshie around 8-9kgs. kasi baby ko now 9months siya 8.5kgs siya. Sakto lang katawan niya niya hindi payat at hindi rin bochog talaga. Hindi rin talaga siya tumaba kasi 3months nagstart na siya magngipin. 4months may 2 teeth na siya. Nung nag 8months siya 8 teeth na meron siya. Full formula po siya since birth.

2y ago

Thank you tee.

nung 10 months baby ko parang pagkakatanda ko 7 kg or 8 kg xa , peaky eater kasi at 4 oz lang tlga kaya dedein madalang pa dumede ,,