Pls enlightened me about pelvic ultrasound?

Balak ko po magpacheck up sa Monday para macheck po yung lagay ni baby kasi worried po ako about sa quickening ni baby, sa puson ko po kasi sya active gumalaw if normal lang po ba sa 18 weeks & 5 days then panay ihi din po kasi ako pagmalikot sya? Ask ko po if accurate ba na pelvic ultrasound para makita yung sitwasyon ni baby? FTM po. Sana po may makasagot.

2 Replies

19weeks ako ngayon mommy sa bandang puson koparin nararamdaman si baby😅pero minsan iba iba pwesto nasa right side ng tiyan ko sya madalas

1y ago

nafefeel ko rin po sya sa bandang gilid ko pero lagi ko po talaga sya nafefeel sa puson