Okay lang ba kahit di Ka kaagad makapunta sa clinic sa exactly date

Balak ko Po kse other months lang ppunta,kse swak sa budget pwede ba un ,bat may tinatake Naman Po ko vitamins

1 Reply

Hi momshie! Ok lang naman po. Sa 1st & 3rd trimester usually weekly ang visit sa OB or it depends. Pwede ka din po Magpacheck-up sa health center jan sa inyo, free naman po yun at least, in a month, may 2 check-up (private clinic & center) ka para ma-monitor ang pregnancy. Onwards po kasi monthly na lang visit kay OB as long as wala naman problem. stay healthy po.

1mo ago

Opo momsh. Ganun ginawa ko para may record din po kayo ni baby sa center. Doon din po kasi makakuha yung mga free vaccine ni baby instead na sa private po ipa-vaccine. Yung mga di available sa center, yun na po yung sa private.