Plss help po mga momshy😢

Bakit po walang nakitang heartbeat ni baby sa tummy ko😢 pnapa trans v po ako titignan if baka ectopic Pregnancy daw ng yare saken wag namn daw po sana, iniisip ko nalang na masyado pang maaga para makita madalas po kase sumasakit puson ko 5weeks and 2days pokong preg ngayon. #1stimemom

Plss help po mga momshy😢
27 Replies

masyado pa maaga Sis ang 5 weeks...try mo pa trans-v pag 7 weeks na.

maaga pa po yata mamsh. sa pagkakaalam ko po e atleast 7weeks po

wait until 5weeks sis...pra mdetect tlaga Ang heartbeat

ilang weeks ka na po ba, baka masyado pa maaga

3y ago

5weeks and 2days po

Prayers for your baby mommy 🙏🙏

Too early pa mamsh, try mo 8 weeks.

Masyado pa po ata maaga mommsie