ano kaya to ?

bakit po masakit puson at balakang ko every naninigas tyan ko ? 🥺 as.n ngayun lang talaga 1:30am ng madaling araw 😭 kahapon march 19 ng hapon may nalabas sakin na jelly light lng sya tapos ngayun ito na naramdaman ko . pero wala nmn bloody discharge .sa march 22 na edd ko . haaaits.

1 Reply

malapit na po kayo manganak. monitor niyo po yung pagsakit ng tiyan niyo. if may interval na po sign na po yun na manganganak na kayo

2y ago

nanganak napo ako mii hehe 3hrs labor lang .